เปิดผลชันสูตร น้องไทเกอร์ หลังโดนแม่แท้ๆสังหาร...แม่ยังแถไม่เลิก แม้ผลชันสูตรยันชัด!

Publish 2018-10-19 12:53:51


จากกรณีเด็กชายพัสธร ศรีคง น้องไทเกอร์ อายุ 3 ปี  เสียชีวิตปริศนาอยู่ในท้องนา ต.หนองน้ำใส อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งญาติได้สันนิษฐานว่านางรุ่งทิพย์ อายุ 34 ปี ผู้เป็นแม่ ทำร้ายจนเสียชีวิต
 

  

ทั้งนี้สภาพศพน้องไทเกอร์มีสภาพลอยอืดสวมใส่เสื้อสีแดง ไม่สวมกางเกง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 วัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน นางรุ่งทิพย์ ได้ให้การวกไปวนมา ไม่ทราบว่าน้องไทเกอร์กลายเป็นศพลอยน้ำได้อย่างไร

 

 

 เบื้องต้นไม่สามารถระบุได้ว่าเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด ต้องรอผลชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่เเน่ชัดอีกครั้ง นายบุญมี ศรีคง พ่อของน้องไทเกอร์ เล่าว่า วันเกิดเหตุ (13 ต.ค) ภรรยาบอกว่าจะพาน้องไทเกอร์กลับบ้านที่ จ.สุรินทร์  จนกระทั่ง วันที่ 16 ต.ค. ภรรยากลับมาที่ห้องพัก แต่มาคนเดียว ไม่มีลูกกลับมาด้วย ตนจึงถามว่า “ลูกไปไหน” ภรรยาบอกว่า “เอากลับมาส่งที่ จ.สุรินทร์ แล้ว” 

 

 

นายบุญมี ยังบอกอีกว่าภรรยาตนเป็นคนติดสุรามาก เเต่ก็ไม่เคยทำร้ายลูก เเค่มีตีสั่งสอนเล็กน้อยเท่านั้น ตนทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะครั้งนี้ลูกเสียชีวิตเป็นคนที่ 2 แล้ว ก่อนหน้านี้ตนมีลูก อายุ 3 เดือน ก็เสียชีวิตปริศนาเช่นกัน " ไม่เอาเมียคนนี้แล้ว หากผิดจริงก็ยกให้ตำรวจจัดการทันที"

ขณะที่เพื่อนเล่าว่านางรุ่งทิพย์ ดื่มเหล้าทุกวัน เคยเห็นวิ่งห่มผ้าเช็ดตัวออกมาจากห้องพัก แล้วบอกว่าทะเลาะกับสามี ทั้งที่สามีไม่อยู่ จากนั้นก็วิ่งกลับเข้าไปในห้อง 

 

 นางรุ่งทิพย์ ยอมรับสารภาพแล้วว่า เป็นคนลงมือฆ่าน้องไทเกอร์ สาเหตุเพราะไม่มีเหล้ากิน พอไม่ได้กินเหล้าเลยหงุดหงิด กินเหล้ามานาน 6 ปี ถ้าไม่ได้กินจะเบลอ มีอาการสั่ง ถ้าได้กินนิดหน่อยก็จะไม่เป็นไร เจ้าหน้าที่เตรียมนำตัวนางรุ่งทิพย์ ส่งไปตรวจสภาพจิต ที่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา รอผลการผ่าชันสูตรพลิกศพน้องไทเกอร์มาประกอบ หลังจากนั้นจะพิจารณาดำเนินการในคดีนี้ ว่าจะดำเนินอย่างไร 

 

 

ล่าสุด ผลการชันสูตรเบื้องต้นของน้องไทเกอร์ พบว่า ขาดอากาศหายใจ  สาเหตุมาจากการจมน้ำ ซึ่งสอดคล้องกับจุดที่พบน้องกลางทุ่งนา 

 

 

 

 

 

 

ก่อนหน้านี้มีการปฏิเสธว่าไม่ได้ทำร้าย มีคนมารับลูกไป แต่จากการสังเกตุที่ตามเนื้อตัวของนางรุ่งทิพย์พบมีรอยขีดข่วน รอยถลอก

 


เรียบเรียงโดย : นายลัทธภพ แก้วโย