นิวเคลียร์ โพสต์ซึ้ง ก่อนเข้าผ่าคลอด"น้องไทก้า" ตั้งตารอเป็นคุณแม่เต็มตัว!

Publish 2018-10-26 11:31:27


หลังจากเตรียมตัวเป็นคุณแม่มานานแล้ว กับคุณแม่ยังสาว "นิวเคลียร์ หรรษา" ภรรยาสุดสวยของ ดีเจเพชรจ้า ที่ทั้งคู่เนี่ยก็ตื่นเต้นมากๆ กว่าจะตั้งท้องน้องไทก้า  จนตอนนี้ เวลาแห่งการรอคอยก็ใกล้มาถึงแล้ว ที่จะได้เห็นหน้าน้องไทก้า 

 

 แต่ จนแล้วจนเล่า น้องไทก้า ยังไม่ออกออกมาให้คุณพ่อคุณแม่ ยลโฉมสักที ไม่ว่าจะกระตุ้นตามวิธีต่างๆ ที่มีคนอื่นส่งไปให้ "#ที่แนะนำวิธีกระตุ้นมาทำหมดละจ้าไม่ต้องห่วงแต่นางไม่อยากออกมาเอ้ง"

 

 

 

 ดังนั้น เมื่อครบกำหนดวันคลอด ถ้าน้องไทก้าไม่ยอมคลอดตามธรรมชาติ คุณแม่นิวเคลียร์จำต้องผ่าท้องคลอดแล้วจ้า ซึ่งคาดว่าวันนี้ ก็จะต้องเข้าห้องคลอดแล้ว คุณแม่นิวเคลียร์ เลย โพสต์ข้อความซึ้งๆ ไว้ก่อน ว่าตั้งตารอลูกคนนี้ขนาดไหน โดยเป็นบันทึกก่อนคลอด
"บันทึกก่อนคลอด...ชีวิตคู่ของเรากำลังจะเปลี่ยนไปแล้วนะลุงเพชร 2ปีที่รอคอย... ตั้งแต่รู้ว่ามีลูกธรรมชาติไม่ได้เราก็ทำทุกวิธีกว่าจะติดก็เสียใจผิดหวังมาหลายรอบเนาะ แต่ก็ไม่เคยท้อเพราะมีที่รักนี่ละเป็นกำลังใจสำคัญ ละถึงจะต้องทำอีกกี่รอบก็ยอม จนวันนี้ นี่เรากำลังจะเป็นพ่อเป็นแม่คนแล้วจริงๆหรอเนี่ย... อธิบายไม่ถูกเลย งื่อออ 5555 จำคำสัญญาที่เค้าเคยให้ไว้กับตัวได้มั้ยว่าเค้าจะเป็นภรรยาที่ดี และเป็นแม่ของลูกให้ดีที่สุดเท่าที่ตัวเองจะทำได้ เค้าจะรักษาสัญญา จะทำให้ดีที่สุดนะคะ :) เจอกันตอนเย็นน้าเจ้าลูกชาย @tyga.theboy รัก..."


 

เมื่อวาน 1 วันก่อนถึงกำหนดต้องผ่าคลอด คุณแม่นิวเคลียร์ก็ยังไปเที่ยวชิลๆ อยู่เลยจ้า

 

 

ตกดึกมาก็ดูละครผ่อนคลายซะหน่อย

 

 

เรามาลุ้น ขอให้การผ่าตัดราบลื่น และรอชมภาพแรกของน้องไทก้ากันนะคะ

ขอบคุณ Newcleae_hansa

 


เรียบเรียงโดย : อรกานต์ สำเร็จประสงค์