เขียนไปจะร้องไป! อุ้ม ลักขณา เขียนข้อความสุดซึ้งถึงนิวเคลีย หลังเตรียมผ่าคลอดน้องไทก้า!

Publish 2018-10-26 15:59:12


โดยในวันนี้ (26 ตุลาคม) สาวนิวเคลียร์ หรรษา ภรรยาคนสวยของดีเจเพชรจ้า และน้องสาวแท้ๆ ของ อุ้ม ลักขณา นักแสดงสาวชื่อดัง กำลังเตรียมตัวเข้าห้องผ่าคลอด "น้องไทก้า" หลานแท้ๆ ของสาวอุ้ม ซึ่ง ไม่ยอมคลอดตามธรรมชาติสักที รอแล้วรอเล่า จนถึงวันนี้ก็เลยต้องยอมผ่าคลอดแทน 

 

 ซึ่งสาวอุ้ม ก็พึ่งจะบินไปทริปหวานกับสามีหนุ่มของตัวเองวันนี้เมื่อช่วงเช้า เลยทำให้ไม่ได้อยู่ส่ง น้องสาวตัวเองเข้าห้องผ่าคลอด เเละไม่ได้เห็นหน้าหลานวันนี้ กว่าจะกลับจากทริปสวีทก็ตั้งวันที่ 29 แหนะ ก็เลยขอส่งใจ ผ่านโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวให้น้องสาวสุดที่รัก

 

 

"เวลาผ่านไปไวเนอะ จากน้องสาวตัวแสบของพี่เด็กจมูกแด่นจอมดื้อกำลังจะเป็นแม่คนแล้ว พี่ภูมิใจและมีความสุขทุกครั้งที่มองน้องสาวคนนี้ พี่อุ้มเชื่อว่าน้องนิวจะเป็นแม่ที่ดีมากๆเหมือนที่นิวเป็นลูกเป็นน้องที่ดีของครอบครัว และนิวจะเลี้ยงไทก้าได้อย่างมีคุณภาพ วันนี้ไม่ได้อยู่ด้วยตอนคลอด แต่ส่งใจไปถึงนะ อยากเห็นหน้าหลานไทก้ามาก ฉันขอเดาว่าหน้าเหมือนเธอ เป็นแม่คนละน้าาาา ต่อไปก็จะได้รู้ถึงความรักที่หม่าม๊ามีต่อพวกเราว่ามหาศาลแค่ไหน เขียนไปจะร้องไป รักน้องนะ 29เจอกันไปรับขวัญหลานนะ "

 

 

 

 ยังไงครอบครัวก็คือที่หนึ่งที่อยู่ข้างเราไม่ไปไหน แม้จะโตจนต้องแยกกันใช้ชีวิตแล้ว ครอบครัว พี่น้องก็ยังคงเป็นห่วง และเป็นกำลังใจให้พวกเราเสมอเหมือนพี่สาวอุ้มห่วงน้องสาวคนนี้

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Lukkanaaum

 


เรียบเรียงโดย : อรกานต์ สำเร็จประสงค์