นิวเคลียร์-เพชรจ้า เผยที่มาชื่อน้อง"ไทก้า"ลูกชายคนเเรกที่เเสนประทับใจ!

Publish 2018-10-27 10:55:22


เรียกได้ว่า หลังจากที่รอมานาน ก็เป็นอันสิ้นสุดการรอคอยสักที  เมื่อสาวนิวเคลียร์ ผ่าคลอดลูกชายคนเเรกเเล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยที่สำคัญมี คุณพ่อ เพชรจ้าคอยดูเเลให้กำลังใจเเบบสุดๆ

 

 โดยคุณเเม่นิวเคลียร์ เตรียมตัวกับการเป็นคุณเเม่มานานถึง 10 เดือนเต็ม เลยตัดสินใจผ่าคลอด น้อง"ไทก้า" ที่เรียกได้ว่า ตื่นเต้นกันสุดๆ เเละเมื่อครบกำหนดคลอด เเต่น้องไทก้าไม่ยอมคลอดโดยวิธีธรรมชาติ คุณเเม่นิวเคลียร์จึงจำเป็นต้องผ่าท้อง ซึ่งเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2561 ก็ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อย โดยได้ตั้งหน้าตั้งตารอลูกคนนี้ถึงกับโพสต์ ข้อความผ่าน อินสตาเเกรมว่า "บันทึกก่อนคลอด...ชีวิตคู่ของเรากำลังจะเปลี่ยนไปแล้วนะลุงเพชร 2ปีที่รอคอย... ตั้งแต่รู้ว่ามีลูกธรรมชาติไม่ได้เราก็ทำทุกวิธีกว่าจะติดก็เสียใจผิดหวังมาหลายรอบเนาะ แต่ก็ไม่เคยท้อเพราะมีที่รักนี่ละเป็นกำลังใจสำคัญ ละถึงจะต้องทำอีกกี่รอบก็ยอม จนวันนี้ นี่เรากำลังจะเป็นพ่อเป็นแม่คนแล้วจริงๆหรอเนี่ย... อธิบายไม่ถูกเลย งื่อออ 5555 จำคำสัญญาที่เค้าเคยให้ไว้กับตัวได้มั้ยว่าเค้าจะเป็นภรรยาที่ดี และเป็นแม่ของลูกให้ดีที่สุดเท่าที่ตัวเองจะทำได้ เค้าจะรักษาสัญญา จะทำให้ดีที่สุดนะคะ  เจอกันตอนเย็นน้าเจ้าลูกชาย "

 

 

เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า กว่าจะมาเป็นน้องไทก้าได้นั้น คุณเเม่นิวเคลียร์ทำ IVF(เด็กหลอดเเก้ว) มาถึง 3 ครั้ง โดยเธอเคยเผยว่า ค่าใช้จ่ายในการทำเด็กหลอดเเก้ว คือ 5 เเสนบาทต่อครั้ง ซึ่งเป็นเเบบเเล้วเเต่เคส ขั้นต่ำก็จะเป็น 3.5 เเสน บางคนก็อาจจะเหยียด 1 ล้าน เเละหากถามว่าเจ็บหรือไม่นั้น เจ็บนิดหน่อย ส่วนตอนใส่ตัวอ่อนไม่เจ็บเท่าที่ควร

 

 เมื่อพูดถึงที่มา ของชื่อลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนคนนี้ คุณพ่อเพชรจ้า กับคุณเเม่นิวเคลียร์เผยว่า คนชื่นชอบเเนวฮิปฮอป บวกกับเคยเลี้ยงกุมารทองอยู่ตัวหนึ่ง ซึ่งเป็นของคุณพ่อ เมื่อคุณพ่อเสียเเล้ว ก็มาเข้าฝันว่า อยากให้มาเกิดเป็นลูกไหม? ก็เลยตั้งชื่อลูกให้มีคำว่า"กล้า" เเละเพราะกุมารชื่อนี้  เลยกลายเป็นไทก้า

 

 

เรียกได้ว่ามีประวัติความเป็นมา เเละมีความหมายทุกครั้งเมื่อได้เรียกชื่อลูก ถือเป็นครอบครัวสุดเเสนจะอบอุ่นจริงๆจ้า

 

 

 

 

 

 

 


เรียบเรียงโดย : วรรณิดา อักษรเพ็ชร